Những điều bạn sẽ nhận được khi đến với nước Anh

0

Nước Anh xinh đẹp luôn là điểm đến mơ ước của tất cả các bạn trẻ. Nếu bạn một lần đến với đất nước này bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, những công trình kiến trúc nổi tiếng đồ xộ mà bạn còn được học rất nhiều từ lối sống, ứng sử, văn hóa từ người bản địa.

1.Cảm ơn

Khi đến với đất nước Anh xinh đẹp  bạn sẽ nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ những điều những việc làm nhỏ nhoi nhất. Và bạn sẽ học được cách nói lời cảm ơn với người đối diện.

Image result for du lịch nước anh

2.Nói xin lỗi

Hai câu nói phổ biến nhất đó là cảm ơn và xin lỗi. Và dĩ nhiên bạn cũng sẽ học được cách nói xin lỗi với bất cứ điều gì.

3.Have a good day

Câu nói bạn sẽ sử dụng hằng ngày để chúc một ngày tốt lành tới người bạn quen biết. Vừa nói vừa nở một nụ cười sẽ khiến người đối diện cảm thấy vui vẻ và có thiện cảm với bạn.

4.Tếu hài

Người Anh thường nghĩ họ có khiếu hài hước và vui vẻ. Ở những nơi như công sở, người Anh thường có xu hướng trêu đùa trong giờ giải lao hay giờ làm việc. Nếu ở trong môi trường anh quá lâu bạn cũng sẽ nhiễm thói hài hước này đó.

5.Lịch sự

Ở Anh bạn sẽ phải cố gắng học cách để trở thành người lịch sự vì ở đây mọi người luôn tử tế, chỉ có số ít là không kể. Đơn giản chỉ là giúp người đối diện việc gì đó, đợi đèn cho người đi bộ qua đường

6.Bình tĩnh chờ đợi

Như  bao việc tử tế khác, việc xếp hàng chờ đợi ở nước Anh như một văn hóa không thể tách rời và người anh luôn có ý thức xếp hàng dù là việc nhỏ nhoi.

7.Nói chuyện về thời tiết

Sau một vài lần nói chuyện với người bạn, bạn sẽ nhận ra rằng bạn thường nói nhiều về thời tiết trong cuộc trò chuyện của bạn.

8.Ứng xử trên tàu

Bạn sẽ học cách giả vờ như không có ai trên tàu, bạn nên nhớ ở Anh họ rất tránh giao tiếp bằng mắt ở các nơi công cộng.

Những tin tức mới nhất được update tại trang chủ

Leave a Reply

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.