Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

0

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố sương mù, thành phố của tình yêu.
Đà Lạt là một thành phố của tỉnh Lâm Đồng, có độ cao 1500m so với mặt nước biển. Thiên nhiên ưu ái đã mang lại cho thành phố xinh đệp này không chỉ cảnh sắc tươi đẹp của tự nhiên mà cả khí khậu trong lành, quanh năm mát mẻ. Đà Lạt luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước với các điểm thăm quan nổi tiếng của nơi đây như: Thác Cam Ly, hồ Than Thở, Đỉnh LangBiang…

Image result for du lịch đà lạt
1.Thời gian thích hợp để đến Đà Lạt
Đà Lạt thì mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng quyến rũ, song mỗi mùa đều có một chút gì đó riêng biệt. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều du khách thì mùa đẹp nhất để đến với đà lạt là vào đầu tháng 11 năm trước đến cuối tháng 3 năm sau hoặc từ tháng 10-11 lúc đó hoa dã quỳ nở rộ.
2.Phương tiện đến với Đà Lạt
Đến với Đà Lạt, du khách có thể chọn:
Máy Bay: từ Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc Tp.HCM bay tới sân bay Liên Khương. Giá vé rơi vào khoảng 1-2 triệu.
Xe khách giá vé rơi vào khoảng 200-300.000 VNĐ chuyến đi Bắc-Nam hay Sài Gòn-Đà Lạt.
Phương tiện di chuyển tại Đà Lạt
Đến đây du khách có thể thuê một chiếc xe máy, xich lô, hay xe đạp để có thể tự mình ngắm và chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt. Đặc biệt du khách đến với Đà Lạt sẽ có điều bất ngờ là thành phố này không có đèn đỏ.
3.Khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt
Đà Lạt là thành phố du lịch nên các dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn khá phát triển. Trung bình các khách sạn bình dân có giá khoảng 300.000 VNĐ/ một đêm. Còn các khách sạn sang trọng thì rơi vàng khoảng 500.000 – 1000.000 VNĐ/ đêm. Lưu ý là nếu muốn tìm hiểu và và đặt trước phòng tại Đà Lạt bạn có thể lên trang Agoda để đặt phòng.

Những thông tin hay về đà lạt được update liên tục tại website

Leave a Reply

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.