Du lịch Tây Bắc

0

1.Nghỉ ngơi và ăn uống

Tây Bắc du lịch chưa hẳn phát triển, du khách đến với Tây Bắc đa số là các dân phượt. Đi khoảng 50km sẽ gặp một thị trấn nhỏ, có nhà nghỉ nhưng dịch vụ hạn chế, bạn thường phải tự phục vụ cho mình. Tốt nhất là bạn nên đến các trung tâm thị xã để có được những dịch vụ tốt hơn.

Điểm thú vị ở Tây Bắc là bạn có thể nghỉ theo kiểu homestay. Tùy vào từng nhà,  có thể cho nhiều người ở hoặc một người ở. Nhưng đa phần người dân Tây Bắc rất hiếu khách nên bạn có thể an tâm về điều này.

Các quán ăn, dịch vụ ăn uống ở Tây Bắc chưa phát triển bằng các khu du lịch nổi tiếng khác, nhưng những món ăn đặc sản ở vùng này thì không thua kém ở đây cả. Có thể kể đến món ca nướng Mộc Châu, ăn thử một lần là bạn có thể sẽ nghiền món này. Ngoài ra có thể kể đến các món như đậu hũ xốt cà chua, lợn cắp nách,cá bống vùi tro, sôi tím, thịt lơn hun khói…

Image result for du lịch tây bắc

  1. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Bắc

Mù Cang Chải là địa điểm đến quen thuộc của giới phượt bởi vẻ thơ mộng hùng vĩ  nơi đây có sức quyến rũ mãnh liệt. Mù Cang Chải đẹp tuyệt vời vào mùa lúa chín. Đây cũng là mùa thu hút rất đông khách phượt trong và ngoài nước đến tận hưởng không khí trong lành và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Sapa: Không thể bỏ qua khi nhắc tới Sapa, thành phố của sương mù, của những làn khói mây bềnh bồng, mờ ảo. Sapa ngày nay không còn nguyên sơ thơ mộng như trước đây nhưng nó cũng đủ sức chinh phục bất cứ vị khách phượt khó tính nào.

Mộc Châu Sơn La: Lại thêm một địa danh nữa mà dân phượt mê mẩn.  Tháng 4 Mộc Châu mang trong mình màu sắc nhẹ nhàng, nhưng đầu xuân thì thảo nguyên này rực rỡ sắc hoa.

Hãy đến với Tây Bắc và cảm nhận hết vẻ đẹo ở vùng đất này.

Những tin tức hay về du lịch tây bắc luôn được update liên tục tại website

Leave a Reply

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.