Bí kíp để bạn có những bức ảnh đẹp khi đi du lịch

0

Đi du lịch và mang theo máy ảnh và chụp để lưu giữ lại những kỷ niệm cho chuyến đi đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ. Bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp.

Có nhiều người nói đi du lịch cũng là một việc làm rất thú vị để trải nghiệm những điều mới mẻ. Đi du lịch bạn còn mở mang thêm, biết được nhiều nơi hơn.

Trên đường đi bạn luôn bắt gặp những cảnh đẹp tuyệt vời và bạn luôn muốn giữ lại những khoảnh khắc đẹp đó bằng cách chụp ảnh. Chuyến du lịch thật buồn tẻ nếu không có những bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ cùng bạn bè người thân.

Image result for chụp ảnh đi phượt

Hãy áp dụng nhữn mẹo nhỏ dưới đây để có được bức ảnh như ý nhé.

1.Hãy cười thật tươi, nụ cười sẽ luôn là điểm nhấn cho bức ảnh của bạn, nhất là cô gái nào có nụ cười tỏa nắng. Chỉ cần có nụ cười đẹp là bạn đã có một điểm cộng trong bức ảnh của bạn rồi đó.

2.Nếu bạn cảm thấy cười có vẻ gượng gạo và không tự nhiên sao bạn không thử áp dụng các mẹo như ôm má giống trẻ con, làm xấu, tạo dáng tinh ngịch…nó sẽ khiến bức ảnh của bạn có nét ấn tượng và không kém phần hài hước cho bất cứ ai xem ảnh.

3.Tận dụng ánh sáng mặt trời.

Đúng là các máy ảnh hay điện thoại ngày nay có hỗ trợ chụp ảnh rất đắc lực. Làm sáng, trắng da…Nhưng nếu bạn biết chọn địa điểm chụp như gần ánh nắng mặt trời sẽ làm bạn trở nên lung linh hơn đó. Cứ thử sẽ biết nhé.

4.Chụp phía sau

Bạn có một cơ thể tuyệt vời và chụp phía sau sẽ khiến bạn trở  nên vô cùng bí hiểm.

Bạn cứ đi một cách tự nhiên nhất còn chụp ảnh đã có người khách lo.

5.Chụp vật

Đơn giản là chụp bên cạnh ly kem, những món ăn bạn yêu thích, hay cảnh đẹp bạn đi qua cũng khiến cho không ít bạn bè ghen tị với bạn đó.

Trên đây là những mẹo để bạn có được bức ảnh đẹp, như ý. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.