9 Điều bạn không thể bỏ qua nếu tới Kyoto

0

Từng là thủ đô của Nhật Bản Kyoto vẫn giữ cho mình một sắc thái của thủ đô cổ kính, trầm mặc.

Thành phố này được công nhận là di sản văn hóa vào năm 2001, vùng đất cố đô này còn tự hào bởi nền ẩm thực vô cùng độc đáo. Du khách đến đây sẽ không khỏi thích thú khi được thưởng thức các món ăn đặc trưng như shushi, cá ngừ…

Kết quả hình ảnh cho du lịch nhật bản

Các địa danh nổi tiếng ở Kyoto

1.Đền Vàng Kinkaku-ji

Đền vàng Kinkaku-ji được coi là biểu tượng của thành phố cổ Kyoto. Ngôi đền cao ba tầng, hai tầng trên được dát vàng nguyên chất.

Xung quanh ngôi đền là khung cảnh tuyệt vời khiến cho ngôi đền trở nên vô cùng lộng lẫy. Mặc dù mang vẻ bề ngoài hùng vĩ nhưng bên trong du khách sẽ cảm thấy bình yên đến lạ kỳ.

2.Đền Bạc Ginkaku – Ji

Ngôi đền là niềm tự hào của đất nước Nhật bản. Mặc dù có tên là đền bạc nhưng ngôi đền không hề được dát bạc. Nguyên nhân là do thiếu kinh phí trong quá trình xây dựng trong cuộc nội chiến của Nhật nên không được xây dựng một cách chỉn chu. Tuy nhiên chỉ cần như vậy bây giờ đền Bạn trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất  Kyoto

Nếu bạn đang có dự định học trà đạo tại Nhật Bản thì đền bạn Ginkaku – Ji là điểm đến vô cùng hấp dẫn đó.

3.Đền Shu-mas

Đây là ngôi đền thuộc sở hữu của dòng họ Fujiwara. Về sau này nó trở thành tài sản của quốc gia. Đến với ngôi đền này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo. Những khu vườn nhỏ vô cùng tuyệt đẹp được thiết kế bởi chính bàn tay lao động của người dân. Nếu có cơ hội đừng quên ghé thăm ngôi đền và có những trải nghiệm thú vị cho riêng mình nhé.

Những tin tức hay của trang chủ

Leave a Reply

Recent Posts

Recent Comments

Archives

Categories

Meta

© 2016 My Blog. All rights reserved.
Proudly designed by Theme Junkie.